Làm thế nào để kiểm tra traffic website đối thủ ?

Thông thường với một quản trị viên website thì việc kiểm tra traffic website của mình là 1 điều vô cùng đơn giản bạn chỉ việc gắn code Google Analytics vào header hay footer và chờ đợi ít hôm thì bạn có thể thấy những con số hiện ra trước mắt rồi . Tuy nhiên nếu bạn không phải quản trị viên thì làm thế nào để có thể xem traffic của một website nào đó là một điều vô cùng khó , tôi nói khó ở đây không có nghĩa là không làm được , vậy Làm thế nào để kiểm tra traffic website đối thủ ? 

Với Similarweb thì việc kiểm tra traffic website đối thủ đã không còn là một chuyện khó khăn nữa bạn chỉ cần truy cập vào similarweb gõ domain website bạn muốn kiểm tra enter và ngồi uống ngụm cafe và chờ đợi 30s thôi .

Ok đến đây là bạn có thể tự sử dụng similarweb để bạn có thể tự mình kiểm tra traffic website đối thủ phần dưới đây mình sẽ nói thêm vài chức năng chính mà similarweb cung cấp cho bạn .

Đầu tiên là về traffic ở đây mình sử dụng foody.vn để các bạn xem cho kích thích

kiem tra traffic website doi thu

Quốc gia truy cập

kiem tra traffic website doi thu 2 Nguồn Traffic

kiem tra traffic website doi thu 3

Top Referring về website

kiem tra traffic website doi thu 4

Keyword được tìm kiếm nhiều của website

kiem tra traffic website doi thu 5

Và cuối cùng là gợi ý các website cùng ngành

kiem tra traffic website doi thu 6

Ok đến đây là mình review gần hết các chức năng rồi tuy nhiên thì để kiểm tra kĩ hơn thì bạn có thể nâng cấp lên tài khoản pro để có thể check tẹt ga nhé

Làm thế nào để kiểm tra traffic website đối thủ ?
5 (100%) 2 vote[s]