Cách sử dụng tính năng Tin nhắn thoại mới trên Instagram

Bài viết hướng dẫn cách sử dụng tin nhắn thoại mới được update trên instagram, dành cho các bạn không biết

Tính năng gần đây nhất của Instagram để giúp người dùng ở lại trong ứng dụng của họ là nhắn tin bằng giọng nói. Công ty từ lâu đã có tin nhắn trực tiếp (DM) có sẵn trong ứng dụng. DM tầng cho phép bạn có được những người theo dõi Instagram của mình, cũng như gửi cho họ ảnh và GIF.

Tính năng nhắn tin giọng nói mới đưa DM đi xa hơn bằng cách cho phép người dùng gửi cho nhau các đoạn thoại ngắn mà người nhận có thể nghe bên trong chuỗi DM của họ.

Tính năng này sẽ hấp dẫn bất cứ ai muốn nhanh chóng liên lạc với bạn bè của họ nhưng không muốn gõ tin nhắn quảng cáo của họ.

Tại đây Cách sử dụng Instagram Tính năng Tin nhắn thoại mới
1. Trong ứng dụng Instagram, chạm vào biểu tượng máy bay giấy ở góc trên bên phải.

2. Trên màn hình Tin nhắn trực tiếp xuất hiện, chọn một luồng DM hiện có hoặc bắt đầu một luồng mới bằng cách nhấn vào nút +.

3. Một màn hình chủ đề, hãy nhìn vào trường nhập văn bản dưới cùng. Bạn sẽ thấy một biểu tượng micro. Khi bạn muốn ghi lại một tin nhắn ở đây, bí mật là chạm và giữ biểu tượng micrô. Một khi bạn làm điều đó sẽ ngay lập tức bắt đầu ghi âm. Bạn cần giữ biểu tượng micrô miễn là bạn muốn ghi âm vì lần thứ hai bạn lấy ngón tay ra khỏi nó, bản ghi sẽ bị dừng và được tự động gửi đến người nhận.


4. Tuy nhiên, trong khi ghi tin nhắn, bạn có nên quyết định không muốn gửi tin nhắn hay không, chỉ đơn giản là trong khi vẫn có ngón tay trên biểu tượng micrô, vuốt sang trái dọc theo thanh ghi màu xanh. Điều này sẽ làm hỏng bản ghi âm bạn đang thực hiện cho tốt. Không có cách nào để đưa bản ghi này trở lại, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn muốn xóa nó.


Khi bạn đã ghi lại một cái gì đó và bỏ biểu tượng micrô, bản ghi âm sẽ được tự động gửi. Bạn hoặc người nhận có thể phát trực tiếp trong chuỗi tin nhắn bằng cách nhấn vào biểu tượng phát trên bong bóng trò chuyện ghi âm.

5 sao nếu bài viết có ích