Accessurl là gì ? Cách chia sẻ tài khoản bảo mật, không cần đưa password

Accessurl là gì ?

Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ thắc mắc, làm thế nào để share tài khoản xem phim cho người khác, hay là làm thế nào để share tài khoản fshare mà không cần đưa password. Câu hỏi rất nan giải nhỉ, vậy thì nó liên quan quái gì đến bài viết này nhỉ ?

Vô vấn đề chính luôn khỏi cần giải thích dong dài nhé, accessurl là một addon trên chrome chức năng của nó là mã khoá username & password của bạn, bạn chỉ cần vào trang chủ get link là nó tự động lấy tài khoản của bạn mã hoá mọi thứ, nhiệm vụ của bạn chỉ cần copy cái link ấy và share thôi. Tụi bạn nó đíu biết được tài khoản của bạn đâu nên cứ an tâm.

Accessurl dùng như thế nào ?

Bước 1 : Truy cập vào -> https://accessurl.com bấm vào Create Account để đăng ký tài khoản

accessurl-la-gi

Bước 2 : Vào website bạn muốn chia sẻ tải khoản đăng nhập vô, nhìn bên góc phải đó nó có cái icon của addon bấm vô sẽ hiện ra cái bảng như hình. Ở đây nó có tuỳ chọn bạn có thể chia sẻ 24h, 1h, hay vĩnh viễn tuỳ bạn rồi bấm Create Access URL sau đó nó hiện ra cái link rồi copy quăn cho tụi bạn thôi.

Bước 3 : Nếu bạn không muốn share nữa thì vô đây https://accessurl.com/manage-urls chọn bấm delete là xong, đíu cho nó xài ké nữa.

Ok vậy là xong cái Accessurl rồi đó nếu có thắc mắc gì đặt câu hỏi ở dưới mình trả lời cho nhé.

Cảnh Báo : Việc dùng Accessurl thì bạn chỉ nên dùng ở những website share phim ảnh, Fshare các loại …. vì cơ bản khi bạn share account thì người nhận đăng nhập vô họ hoàn toàn có thấy đổi mật khẩu của bạn. Hãy dùng nó một cách khôn ngoan

Accessurl là gì ? Cách chia sẻ tài khoản bảo mật, không cần đưa password
5 (100%) 3 vote[s]